Cách xoá tài khoản icloud khi không nhớ mật khẩu

     

Cách xóa tài khoản iCloud khi không nhớ password là thủ thuật được rất nhiều tín vật nhà táo bị cắn quan tâm. Vậy bạn có thể áp dụng thủ pháp này như thế nào?

iCloud là một trong những tài khoản đặc biệt quan trọng nhất đối với những bạn đang dùng đồ vật iOS. Do vậy, khi mong bán, ủy quyền hoặc không hề nhu cầu thực hiện chiếc iPhone/iPad của mình, bạn phải xóa thông tin tài khoản iCloud này nhằm đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của mình. Đây là một thủ thuật 1-1 giản, nhưng nếu khách hàng vô tình không để ý mật khẩu của iCloud thì chắc hẳn rằng mọi chuyện đang trở nên phức tạp hơn nhiều. Vì thế, cách xóa thông tin tài khoản iCloud lúc không nhớ mật khẩu cũng đang biến đổi một câu hỏi khó đối với các iFan. 

*

Bạn buộc phải xóa thông tin tài khoản iCloud lúc nào?

Bạn yêu cầu xóa thông tin tài khoản iCloud giữa những trường đúng theo sau đây:

✤ chuyển nhượng ủy quyền iPhone/iPad đang dùng cho tất cả những người khác: còn nếu không muốn gặp gỡ phải những rắc rối về sau, bạn phải xóa iCloud trong trường thích hợp này để bảo mật cho tin tức cá nhân.

Bạn đang xem: Cách xoá tài khoản icloud khi không nhớ mật khẩu

✤ đưa sang dùng mẫu iPhone/iPad khác: nếu muốn dùng iCloud trên sản phẩm mới, bạn phải xóa iCloud trên thứ cũ của mình. Vì 1 tài khoản iCloud không nên dùng trên rất nhiều thiết bị khác nhau.

✤ Khi không thể nhu cầu áp dụng iPhone/iPad: Nếu không thể nhu cầu sử dụng thiết bị iOS, các bạn nên gấp rút xóa iCloud để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, khi mua iPhone/iPad cũ nhưng vẫn còn tài khoản iCloud, người tiêu dùng cũng cần xóa tài khoản iCloud này để đăng nhập bằng thông tin tài khoản mới của mình. Vày thế, cách xóa iCloud của người tiêu dùng cũ hiện tại là thắc mắc và quan liêu tâm của đa số người dùng.

*

Chia sẽ biện pháp xóa thông tin tài khoản iCloud khi không nhớ mật khẩu

Nếu ko nhớ mật khẩu của iCloud dẫu vậy lại mong xóa tài khoản này. Bạn cũng có thể thực hiện nay theo rất nhiều hướng dẫn như mặt dưới:

Bước 1: bạn tắt bỏ toàn bộ những kết nối 3G/4G, Wifi,... Trên thứ iOS của mình. Tốt nhất, chúng ta nên kích hoạt cơ chế máy cất cánh trên máy.

Xem thêm: Top 8 Món Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Mới Quen Ý Nghĩa, Độc Đáo

Bước 2: các bạn vào Cài đặt (Settings) => iCloud=> Nhấn vào dòng thông tin account trên đầu. Bạn xóa sổ hết dòng Password (Mật khẩu).

Bước 3: các bạn nhấn Done (Xong). Trên thông tin hiện lên, chúng ta nhấn lựa chọn OK.

Bước 4: Bạn trở lại mục iCloud. Kéo xuống dưới, các bạn hãy bảo đảm mục Contacts (Danh bạ) sẽ được đem lại trạng thái OFF.

Bước 5: các bạn kéo màn hình hiển thị xuống phía dưới, lựa chọn Delete tài khoản => Delete From My Phone là được.

*

Như vậy, bạn đã thực hiện xóa thành công thông tin tài khoản iCloud cũ cho dù không lưu giữ mật khẩu. Để tiếp tục sử dụng thiết bị, bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản iCloud mới. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ hoàn toàn có thể áp dụng với các phiên bản iOS cũ - phiên phiên bản vẫn còn lỗ hổng về bảo mật.

Với hầu hết những phiên bạn dạng iOS hiện nay nay, bạn không thể xóa tài khoản iCloud khi không nhớ mật khẩu. Thời điểm này, chúng ta nên đem iPhone hoặc iPad của bản thân mình đến những trung tâm sửa chữa thay thế iPhone sẽ được hỗ trợ bằng cách can thiệp bằng phần mềm hoặc phần cứng. Chúc các bạn thành công!